วันพฤหัสบดี, 14 พฤษภาคม 2026 | 9:02 pm
spot_img
วันพฤหัสบดี, 14 พฤษภาคม 2026 | 9:02 pm
spot_img

THAIFA นำสมาชิกร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 24

คุณประภาพร ลิขสิทธิ์ นายกสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน (THAIFA) พร้อมคณะกรรมการ และสมาชิกสมาคมฯ กว่า 80 คน ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมบริจาคโลหิต เนื่องในโอกาสวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 24 (พ.ศ.2568) ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย เมื่อวันจันทร์ที่ 7 กรกฎาคม 2568 โดยมี รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิงดุจใจ ชัยวานิชศิริ ผู้อำนวยการศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ให้เกียรติกล่าวต้อนรับ, คุณนุสรา อัสสกุล บัญญัติปิยพจน์  นายกสมาคมประกันชีวิตไทย กล่าวรายงาน และได้รับเกียรติจาก คุณชูฉัตร ประมูลผล เลขาธิการคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย กล่าวเปิดงาน

กิจกรรมบริจาคโลหิต เนื่องในวันประกันชีวิตแห่งชาติ ครั้งที่ 24  นำโดย 4 แกนนำภาคอุตสาหกรรมประกันชีวิต ได้แก่ สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.), สมาคมประกันชีวิตไทย, สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน และ กองทุนประกันชีวิต

โดยสมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงินในส่วนภูมิภาคทั่วประเทศ ได้ให้ความร่วมมือในการจัดกิจกรรมรณรงค์การรับบริจาคโลหิตอย่างเต็มที่ตลอดทั้งปี เพื่อให้บรรลุตามเป้าหมายการรับบริจาคโลหิตของภาคอุตหกรรมประกันภัยที่ตั้งไว้ 10 ล้านซีซี ในปี 2568 นี้

ข่าวล่าสุด

spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img
spot_img

บริษัท ไม่ลองไม่รู้ จำกัด เลขที่ 108/240 หมู่ที่ 2 หมู่บ้านพฤกษาวิลล์56 ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

E-Mail : anchaliphon.k@gmail.com

T. 081-666-6822

จำนวนผู้เข้าชม : 1,665,305

[gtranslate]

©2020-2022 www.worldbusiness-th.com